Tin tức

Công ty Việt Thiên tham dự Distributor Meeting – Khu vực Châu Á 2019 – Hãng Inmatec

Đăng ngày 06/03/2019

Hãng Imatec – Hãng sản xuất máy tạo khí Nito – Oxy hàng đầu thế giới đã tổ chức Distributor Meeting, tập hợp các nhà phân phối tại hơn 10 nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại khách sạn Novotel Phuket – Thái Lan.

Chi tiết

Thông Báo Chuyển Văn Phòng

Đăng ngày 19/09/2018

Kính gửi: Quí khách hàng. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty CP Kỹ Thuật Và Xây Dựng Việt Thiên Hà Nội di chuyển văn phòng về địa chỉ mới như sau:

Chi tiết

2018 Summer Holiday - biển trời Cô Tô

Đăng ngày 30/07/2018

Công ty Việt Thiên Hà Nội đã tổ chức chuyến nghỉ hè đầy ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên công ty tại bãi huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh. Trải nghiệm ở một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc, kì nghỉ mang đến những không gian đầm ấm và thư giãn đối với toàn thể nhân viên và gia đình sau những ngày làm việc nỗ lực.

Chi tiết

CÔNG TY VIỆT THIÊN SẼ THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM LẦN THỨ 26 (VIIF2017)

Đăng ngày 04/10/2017

Được tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội (Việt Xô,91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ ngày 18 đến hết ngày 21/10/2017.

Chi tiết

Kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa của tập thể Công ty TNHH Việt Thiên Hà Nội

Đăng ngày 31/05/2017

Công ty Việt Thiên Hà Nội đã tổ chức chuyến nghỉ hè đầy ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên công ty tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An. Dừng chân tại một trong những khách sạn sang trọng nhất Cửa Lò – Khách sạn Summer

Chi tiết

Máy nén khí công nghiệp và nguyên lý làm việc của máy nén khí

Đăng ngày 10/07/2015

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí:áp xuất được tạo ra từ máy nén,ở đó năng lượng cơ học của động cơ điện hoặc của động cơ đốt trong được chuyển đổi thành năng lượng khí nén và nhiệt năng.

Chi tiết

Máy nén khí và hệ thống khí nén trung tâm

Đăng ngày 10/07/2015

MÁY NÉN KHÍ – THIẾT BỊ CƠ BẢN TRONG HỆ THỐNG KHÍ NÉN TRUNG TÂM Đối với một hệ thống khí nén trung tâm thông thường bao gồm các thiết bị cơ bản sau: I.MÁY NÉN KHÍ: Đây là thiết bị quan trọng nhất đối với hệ thống khí nén(nó được coi như trái tim của hệ thống)

Chi tiết

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy nén khí

Đăng ngày 10/07/2015

Khí nén được tạo ra từ máy nén khí, ở đó năng lượng cơ học của động cơ điện hoặc của động cơ đốt trong được chuyển đổi thành năng lượng khí nén và nhiệt năng.

Chi tiết

Hợp lý hóa áp suất cho máy nén khí

Đăng ngày 10/07/2015

Đối với ngành chế biến thực phẩm, hệ thống cung cấp khí nén có vai trò khá quan trọng, hệ thống này thường tiêu tốn năng lượng khá lớn. Tuy vậy, việc sử dụng năng lượng hiệu quả ở khâu quan trọng này vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp (DN) quan tâm.

Chi tiết

  • Trang 1/2
  • 1
  • 2