Dịch vụ

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang Web của Công ty TNHH Xây Dựng Và Kỹ Thuật Việt Thiên. Việt Thiên là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thiết bị công nghiệp như: máy nén khí công nghiệp (Máy trục vít thương hiệu Kobelco, Máy ly tâm Turbo thương hiệu IHI - Nhật Bản), tời - cầu trục công nghiệp (Thương hiệu Maxpull - Nhật Bản), sản phẩm môi trường (Máy xử lý dầu cho các trung tâm gia công CNC, máy xử lý bụi, máy xử lý khói hàn, điều hòa điểm di động, thảm điện... Thương hiệu YHB - Hàn Quốc). Ngoài ra Việt Thiên đồng thời hỗ trợ tư vấn thiết kế, lắp đặt các công trình cơ điện trong các nhà máy công nghiệp. Đến với Việt Thiên, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các phương án kỹ thuật giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và chi phí vận hành, chính sách chăm sóc sau bán hàng tận tình chuyên nghiệp và luôn đứng sau sự vận hành của nhà máy khách hàng.

Với phương châm không để sản xuất của Khách hàng bị gián đoạn, Việt Thiên luôn đề cao tinh thần phục vụ khách hàng, chuẩn bị đầy đủ về nhân lực phụ tùng và kỹ thuật để sẵn sàng tư vấn, kiểm tra, thực hiện dịch vụ bảo trì cũng như khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Để hệ thống máy nén khí của khách hàng được vận hành một cách ổn định, an toàn và đạt hiệu suất cao nhất, chúng tôi có các dịch vụ bảo trì như sau:

     1. Thực hiện vận hành và hướng dẫn vận hành với hệ thống máy mới.
     2. 
 
Thực hiện kiểm tra định kỳ miễn phí với toàn bộ hệ thống máy nén khí. Đưa ra các tư vấn, khuyến cáo kịp thời về tình trạng hệ thống máy nén khí.
     3. Thực hiện bảo trì định kỳ, bảo trì phòng ngừa cho toàn bộ hệ thống máy nén khí.
     4. Thực hiện tư vấn, khắc phục sự cố từ xa, đối ứng nhanh chóng với mọi sự cố phát sinh. Hỗ trợ cho khách hàng mượn máy trong trường hợp sự cố cần thời gian khắc phục.
     5.         Khảo sát, tư vấn và trợ giúp khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống máy nén khí  đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, chất lượng dịch vụ với sự tin tưởng cao nhất.