CÔNG TY VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ LẦN THỨ 12

Được tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm Sài Gòn SECC từ ngày 20-23/09/2017, Triển Lãm thu hút hàng tram doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham gia trưng bày các thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành Y Tế.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Xây Dựng Việt Thiên tham dự và trưng bày nhiều sản phẩm tiên tiến nổi bật, đồng thời tư vấn chi tiết cho nhiều khách hàng (Các công ty dược phẩm, bệnh viện, đơn vị tư vấn thiết kế và thi công ngành y dược…) các kiến thức chi tiết và mới nhất về các dòng sản phẩm này. Các sản phẩm trưng bày tiêu biểu: - Máy nén khí thương hiệu Kobelco đến từ Nhật Bản, sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ nhà máy sản xuất nào, đặc biệt trong ngành dược. Hiện Việt Thiên là nhà cung cấp máy nén khí cho nhiều dự án lớn trong ngành y dược như: Dược Phẩm Trapharco, Dược Phẩm Hà Nội, Dược Phẩm Minh Dân, Dược Phẩm Ba Đình, Dược VB, Dược Phẩm Medistar, Bệnh viện Medlatec, Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Đại Học Y.

- Máy tạo khí Nito, tạo khí Oxy chuyên dụng. Sản phẩm là một bước đột phá giúp thay thế hữu hiệu và kinh tế cho phương thức sử dụng khí lỏng, khí đóng chai truyền thống. Máy sẽ xây dựng ở phòng trung tâm và cung cấp Oxy/ Nito tới tận các vị trí sử dụng. Sản phẩm thương hiệu Inmatec đến từ CHLB Đức. Hiện Việt Thiên cung cấp rất nhiều các thiết bị Inmatec cho các nhà máy chuyên dụng như: Dược Phẩm Minh Dân, Nhà máy sữa Vinamilk.

- Sản phẩm xử lý khí nén thương hiệu Angstrom/ Singapore: Máy sấy khí ga lạnh, máy sấy khí hấp thụ, lọc khí… Sản phẩm giúp xử lý triệt để chất lượng khí nén, cung cấp nguồn khí nén sạch nhất cho sản xuất ngành dược, y tế. Sản phẩm được cung cấp đi kèm với hệ máy nén khí:

 

Hội chợ đã kết thúc với nhiều cơ hội hợp tác mở rộng. Việt Thiên cũng đã tiếp xúc và giới thiệu với một số lượng lớn khách hàng, tư vấn mà mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hữu ích, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành y dược nước nhà.